Đặt báo, tạp chí The Economist, The World In 2021

Đặt báo, tạp chí The Economist, The World In 2021

Đặt báo, tạp chí The Economist, The World In 2021

Đăng ký Đăng nhập
vien

Hướng dẫn MUA HÀNG

Hình thức THANH TOÁN

Chính sách BẢO MẬT

vien
0915.932.392

SHOPPING CART

close
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Return To Shop
Menu

The Economist: Ấn bản đặc biệt The World In 2021 (Tạm hết hàng, bạn có thể đặt WI 2022 tại link)

385.000 đ 550.000 đ

The World In 2021 - Là phiên bản đặc biệt và độc quyền của The Economist Group, được doanh nhân thế giới mong chờ, mỗi năm chỉ phát hành một lần duy nhất vào cuối năm để tiên đoán thế giới ở năm sau. 

Năm nay Tạp chí The World in 2021 sẽ đặc biệt hơn do sự biến động của kinh tế toàn cầu, ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19 và sự thay đổi lãnh đạo của nước Mỹ. The World in 2021 sẽ giúp bạn có được những thông tin, các phân tích hữu ích từ các chuyên gia thế giới, tiên đoán thế giới sẽ như thế nào trong năm 2021, từ đó giúp bạn đưa ra các chiến lược kinh doanh phù hợp nhằm giảm thiểu rủi ro, tận dụng cơ hội để đẩy mạnh phát triển trong tình hình thế giới mới hiện nay.

Hiện tại toàn Việt Nam chỉ có hơn 100 cuốn, vậy bạn hãy nhanh tay trở thành một trong những người đầu tiên sở hữu ấn bản đặc biệt này.

Bạn có thể đặt The World In 2022 trong link tại đây https://forms.gle/8GmWospTfg7FQQp8A để có ấn bản năm sau sớm nhất 

 

 

Chi tiết sản phẩm

Dưới đây là 10 xu hướng được phân tích trong  quyển tạp chí The World In 2021:

1. Các chiến lược về vắc xin: Khi những liều vắc-xin đầu tiên đã sẵn sàng, trọng tâm sẽ chuyển từ nỗ lực của những “cứu tin” phát triển vắc xin sang nhiệm vụ khó khăn không kém là phân phối chúng. Ngoại giao vắc xin sẽ đi kèm với các cuộc chiến trong và giữa các quốc gia về việc ai sẽ nhận được vắc xin và khi nào. Bao nhiêu người sẽ từ chối một loại vắc xin khi được cung cấp?

 

 

2. Sự phục hồi kinh tế hỗn hợp: Khi các nền kinh tế phục hồi sau đại dịch, sự phục hồi sẽ bị “chắp vá” khi các đợt bùng phát và kìm hãm địa phương đến rồi đi, đi rồi đến. Khoảng cách giữa các doanh nghiệp mạnh và yếu sẽ ngày càng lớn.

3. Rối loạn thế giới mới: Joe Biden, người mới được bổ nhiệm vào Nhà Trắng sẽ có thể sửa chữa một trật tự quốc tế dựa trên luật lệ đang đổ nát đến mức nào? Hiệp ước khí hậu Paris và thỏa thuận hạt nhân Iran là những nơi rõ ràng để bắt đầu.

 

 

4. Thêm căng thẳng Mỹ-Trung. Đừng mong ông Biden sẽ ngừng chiến tranh thương mại với Trung Quốc. Thay vào đó, ông ấy sẽ hàn gắn mối quan hệ với các đồng minh để thực hiện nó hiệu quả hơn. Nhiều quốc gia từ châu Phi đến Đông Nam Á đang cố gắng hết sức để tránh việc phải chọn bên nào khi căng thẳng gia tăng.

5. Các công ty ở tuyến đầu. Một mặt trận khác cho xung đột Mỹ-Trung là các công ty, chứ không chỉ là những ví dụ rõ ràng về Huawei và TikTok, khi hoạt động kinh doanh thậm chí còn trở thành một chiến trường địa chính trị nhiều hơn.

6. Sau khi tăng tốc công nghệ. Vào năm 2020, đại dịch đã đẩy nhanh việc áp dụng nhiều hành vi công nghệ, từ hội nghị truyền hình và mua sắm trực tuyến đến làm việc từ xa và học từ xa. Năm 2021, mức độ mà những thay đổi này sẽ gắn bó, hoặc nhanh chóng trở lại, sẽ trở nên rõ ràng hơn.

 

 

7. Một thế giới ít chật chội hơn. Du lịch sẽ thu hẹp và thay đổi hình dạng, trong đó chú trọng hơn đến du lịch nội địa. Các hãng hàng không, chuỗi khách sạn và nhà sản xuất máy bay sẽ gặp khó khăn, cũng như các trường đại học phụ thuộc nhiều vào sinh viên nước ngoài. Trao đổi văn hóa cũng sẽ bị ảnh hưởng.

8. Biến đổi khí hậu

9. Năm déjà vu.

10. Lời cảnh tỉnh cho những rủi ro khác. Các học giả và nhà phân tích, nhiều người trong số họ đã cảnh báo về nguy cơ đại dịch trong nhiều năm, sẽ cố gắng khai thác cơ hội hạn hẹp để khiến các nhà hoạch định chính sách phải coi trọng những rủi ro khác, chẳng hạn như kháng sinh và khủng bố hạt nhân, một cách nghiêm túc hơn.

 

 

Và tất cả không phải đều là sự diệt vong và u ám. Phần đặc biệt của The World In 2021 là  "Aftershocks", sẽ xem xét đưa ra một số bài học và cơ hội thay đổi tích cực đã xuất hiện từ cuộc khủng hoảng. Và còn rất nhiều thông tin hữu ích khác từ ấn phẩm đặc biệt này.

Năm 2021 sẽ đặc biệt là một năm khó đoán do những tác động qua lại giữa đại dịch, sự phục hồi kinh tế không đồng đều và địa chính trị còn nhiều khó khăn. Tin là quyển tạp chí The World In 2021 này sẽ giúp bạn kiểm soát và định hướng phát triển tốt hơn khi tiên liệu được các rủi ro và cơ hội phía trước.

 

 

Chúng ta hãy cùng dự đoán thế giới sẽ như thế nào trong năm 2021 với quyển tạp chí độc nhất - The World In 2021 này nhé để có những hoạch định chiến lược phù hợp cho doanh nghiệp mình. Đây cũng là món quà ý nghĩa để dành tặng cho đối tác kinh doanh, khách hàng, bạn bè và người thân. 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
backtop
Gọi điện SMS