Global Book Corporation - đại diện của Nikkei Asian Review tại Việt Nam, chúng tôi giúp bạn đăng ký đặt tạp chí giấy và online một cách nhanh chóng, dễ dàng với giá tốt nhất.

Global Book Corporation - đại diện của Nikkei Asian Review tại Việt Nam, chúng tôi giúp bạn đăng ký đặt tạp chí giấy và online một cách nhanh chóng, dễ dàng với giá tốt nhất.

Global Book Corporation - đại diện của Nikkei Asian Review tại Việt Nam, chúng tôi giúp bạn đăng ký đặt tạp chí giấy và online một cách nhanh chóng, dễ dàng với giá tốt nhất.

Đăng ký Đăng nhập
vien

Hướng dẫn MUA HÀNG

Hình thức THANH TOÁN

Chính sách BẢO MẬT

vien
0915.932.392

SHOPPING CART

close
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Return To Shop
Menu
Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng0915.932.392

Nhân viên bán hàng 0915932392

Nhân viên bán hàng 0933141569

Tin tức nổi bật

Dịch Vụ Truyền Thông, Quảng Cáo Quốc Tế Tại Việt Nam

Global Book Corporation là đơn vị tiên phong trong lĩnh...

Du Lịch Việt Nam Quảng Bá Trên Đài Truyền Hình Quốc Tế CNBC

Video quảng bá của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam đã...

Nikkei Asian Review - The Best Asia Business News For Expats & Leaders In Vietnam

Nikkei Asian Review changed the name to Nikkei Asia (The Voice...

Du Lịch Đà Nẵng Liên Tục Xuất Hiện Trên Kênh Truyền Hình Quốc Tế BBC

Ngày 4/6/2020, được sự ủy quyền của Sở Du lịch,...

Sức Ảnh Hưởng Của Truyền Thông Quốc Tế & Chiến Lược Truyền Thông Ngược

Một số kênh truyền thông uy tín trên thế giới hiện...

EVENT QUỐC TẾ GIỚI THIỆU BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ? - TẠI SAO LẠI PHẢI LÀ SMART EXPO?

16 năm và sự dẫn đầu trong triển lãm về Bất Động...

Inskin - Digital Agency uy tín đến từ Anh Quốc

Với hơn 150 kênh media local và global trên , Inskin đem...

QUẢNG BÁ HÌNH ẢNH QUẢNG BÌNH TẠI HỘI CHỢ DU LỊCH HOA KỲ

Hội chợ New York Times Travel show lần này diễn ra trong...

Phó Tổng cục trưởng Hà Văn Siêu tiếp đại diện kênh truyền hình Mỹ CNBC

CNBC là kênh truyền hình thông tin kinh tế và thị...

Sự kiện nổi bật

Triển Lãm Bất Động Sản Quốc Tế

SMART Expo là triển lãm đầu tư Bất Động Sản quốc...

Sự Kiện F1 Việt Nam Grand Prix

Sự Kiện F1 Việt Nam Grand Prix: Cơ Hội Vàng Để Xúc...

Asia Trade Summit, The Economist

Asia Trade Summit, September 1st 2020 | Hong Kong The Economist’s...

WEB LINK
23/09/2020 16:15

Thông tin kinh tế từ Nikkei Asian Review số 37

Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. Tạp chí này chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam nên độc giả Việt cũng có thể theo dõi tin tức kinh tế nước mình trên tạp chí này. Mỗi tuần Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) có hơn 16,000 bản đến tay độc giả trên toàn Châu Á - Thái Bình Dương, phần lớn là doanh nhân, chủ doanh nghiệp, sinh viên cao học và nhà nghiên cứu kinh tế Châu Á. Cái tên “Asian” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lõi của quyển tạp chí, Review tức là xem lại, tổng hợp lại, cô đọng lại các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) bạn chỉ cần một quyển là đủ. Và sau đây, Global Book Corp xin review qua những điểm tin và bài viết hay của tạp chí này.

Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. Tạp chí này chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí Nikkei Asian Review cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam nên độc giả Việt cũng có thể theo dõi tin tức kinh tế nước mình trên tạp chí này. Mỗi tuần Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) có hơn 16,000 bản đến tay độc giả trên toàn Châu Á - Thái Bình Dương, phần lớn là doanh nhân, chủ doanh nghiệp, sinh viên cao học và nhà nghiên cứu kinh tế Châu Á. Cái tên “Asian” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lõi của quyển tạp chí, Review tức là xem lại, tổng hợp lại, cô đọng lại các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) bạn chỉ cần một quyển là đủ. 

 

Và sau đây, Global Book Corp xin review qua những điểm tin và bài viết hay của tạp chí này.

 

Asia's divide over TikTok: troubled in Tokyo, chilled in Manila: Tiktok - app video ngắn nổi tiếng của Trung Quốc đang được đón nhận theo hai chiều hướng khác nhau tại Châu Á. Phần mềm này gặp phản ứng dữ dội tại Nhật Bản nhưng lại “dễ thở” hơn tại Manila - Phillipines.

 

Vậy phản ứng này như thế nào? Đó là câu chuyện của tỉnh Saitama, nằm ở phía bắc Tokyo đã từng có một đợt quảng bá thử thành công trên Tiktok nên lần này họ đồng ý ký kế hoạch chiến lược để quảng bá dài hạn với Bytedance - công ty mẹ của Tiktok tại Trung Quốc. Thế nhưng, những cáo buộc về việc vi phạm dữ liệu bảo mật của Mỹ đã khiến người dân Saitama lo ngại và chiến dịch PR này bị buộc phải dừng lại. 

Các quận khác như Osaka, Kanagawa và thành phố Kobe, phía tây Nhật Bản đã ngừng sử dụng ứng dụng hoặc xóa video sau khi người dân yêu cầu chính phủ cần có hành động phù hợp. Tại Manila, phản ứng lại nhẹ nhàng hơn khi người dân vẫn down app về sử dụng vì họ thấy không cần phải cập nhật số điện thoại - một thông tin cá nhân cần được bảo mật.

Michiaki Tanaka, giáo sư tại Đại học Kinh doanh Rikkyo, Tokyo nhận định thêm “"Phản ứng của các quốc gia châu Á đối với TikTok phản ánh thái độ chính trị của họ đối với Trung Quốc". Vậy bạn thấy sao về nhận định này?

 

Để đọc full bài viết, bạn vui lòng truy cập link TẠI ĐÂY nhé.

 

Cracking ASEAN's code: Inside the push for genomic medicine: Trong bài viết này, có một câu rất tâm đắc là "What we want to do," he said, "is to change luck into a system.". Đây là lời của một vị bác sĩ đã cứu sống cháu bé 5 tháng tuổi khi những người khác chẩn đoán cô bé chỉ sống được trong vòng 24 giờ nữa. Và điều mà các bác sĩ Châu Á này mong muốn là dễ kiểm soát các bệnh nguy hiểm như ung thư, lao bằng xét nghiệm di truyền và phân tích gen. Phòng chống các đại địch như Covid cũng vậy.

 

Thế nhưng, các dự án sẽ cần đầu tư bao nhiêu và các bác sĩ đã đi đến đâu trong chặng đường nghiên cứu?

Để đọc full bài viết, bạn vui lòng truy cập link TẠI ĐÂY.

 

Hiện tại Nikkei Asian Review cũng hỗ trợ bạn đọc một số bài viết free, nhưng khi bạn nghiên cứu hoặc muốn tạo thói quen đọc tạp chí hằng ngày, việc đăng kí dài hạn sẽ rất hữu ích.

Đặc biệt trong tháng 9, khi bạn đăng kí ID đọc online Nikkei Asian Review sẽ chỉ với 120 USD/năm, tương đương 0.3 USD/ngày. Vậy là chỉ cần khoảng 7,000 VND mỗi ngày, bạn sẽ truy cập không giới hạn các tin tức của Nikkei Asian Review. Một mức hỗ trợ quá tốt cho mỗi cá nhân. 

Global Book Corp cũng sẽ sẵn sàng tặng bạn 2 tuần bản giấy (trị giá 276,000) khi bạn đăng kí một năm ID nữa đấy.

Để đăng kí Nikkei Asian Review, bạn nhấp thông tin TẠI ĐÂY nhé. 

------------------

Global Book Corporation - đại diện của Nikkei Asian Review tại Việt Nam, chúng tôi giúp bạn đăng ký đặt tạp chí giấy và online một cách nhanh chóng, dễ dàng với giá tốt nhất.

 
 

Bài viết liên quan

backtop
Gọi điện SMS