Ngay khi đoạn video được phát sóng trên đài truyền...
Video quảng bá của Tổng Cục Du Lịch Việt Nam đã...
Mỗi ngày, Thời báo The New York Times giúp mọi người...
Theo đó Sở du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu đã ký kết...
Global Book Corporation là đại diện chính thức của...
Đại dịch đã khiến ngành du lịch của hầu hết...
Global Book Corporation hiện đang là đại diện của...
Những phân tích, dự đoán về tương lai nền kinh...
Global Book Corporation là đại diện chính thức của...
Tổng thống Barack Obama từng nói "Reading is important....
Vậy làm thế nào để doanh nghiệp bạn trở nên tỏa...
The New York Times Chinese Magazine là tạp chí phiên bản...
Global Book Corporation là đơn vị tiên phong trong lĩnh...
Ngày 4/6/2020, được sự ủy quyền của Sở Du lịch,...
Science and technology are playing a larger and larger role in...
Cục Đầu Tư Nước Ngoài (FIA), Bộ Kế Hoạch và...
TTO - Với gần 600 đề cử đã được tiếp nhận,...
Rất nhiều nhà hàng resort, khu du lịch năm sao bỏ...
The New York Times là tờ báo uy tín của Mỹ và trên...
Trong mùa dịch này, bạn có thể sẽ lo lắng nhưng...
Thời kỳ giãn cách cũng là một cơ hội để chúng...
Một số kênh truyền thông uy tín trên thế giới hiện...
Ngày 10/12/2019, tại Hà Nội, Phó Tổng cục trưởng...
Diễn đàn kinh tế thế giới (WEF) dự kiến sẽ tổ...
Asia Trade Summit, September 1st 2020 | Hong Kong The Economist’s...
KỲ 2: REVIEW CÁC BIỂU TƯỢNG TRÊN TRANG BÌA THE WORLD IN 2021
The World In 2021 là phiên bản đặc biệt của The Economist, mỗi năm sẽ được xuất bản một lần duy nhất và không tái bản. Có thể vì sự khan hiếm đấy nên mỗi lần The Economist công bố bản mới sẽ được giới doanh nhân và các nhà phân tích quan tâm rất nhiều. Bởi vì ngoài nội dung kinh tế chất lượng như thông thường, The World In 2021 còn mang đến những dự báo về các sự kiện, ảnh hưởng đến nền kinh tế, chính trị trong một năm sắp tới.
Hôm nay chúng ta hãy cùng xem qua một số bài tiêu biểu liên quan đến trang bìa của quyển tạp chí này.
Trong ảnh bìa thì vaccine là hình ảnh rõ nét, và chúng ta cũng không thể phủ nhận tầm quan trọng của vaccine đối với sức khỏe, kinh tế, chính trị của thế giới. Và ngoài vaccine theo nghĩa đen, The Economist còn biếm họa thêm các nội dung khác và cụ thể hóa bằng hình ảnh vaccine, như vaccine cho trường học, vaccine cho bầu cử ….Và sau khi điều chế xong vaccine, việc phân phối cũng là vấn đề thử thách không kém. Thông tin sẽ được thể hiện ở bài chính nằm trong link sau: https://www.economist.com/the-world-ahead/2020/11/16/the-covid-19-vaccination-programme-will-be-the-biggest-in-history
Nguồn: The Economist
Tiếp theo là hình ảnh của ông Biden và lá cờ nước Mỹ bị xé đôi
Trong thời gian, cuộc bầu cử tổng thống đã trải qua nhiều giây phút gay cấn và kết quả hiện tại đã có, tuy nhiên vẫn còn những hệ quả đi kèm như việc biểu tình và cả các kế hoạch ký kết thương mại trong tương lai với Trung Quốc.
Bài viết thêm tại link sau: https://www.economist.com/the-world-ahead/2020/11/16/the-biden-administration-will-try-to-box-clever-on-china?utm_medium=pr&utm_source=inf-a
Tiếp theo là về mặt tài chính, các ngân hàng sẽ giành lại vị thế từ các công ty Fintech.
Đặc điểm lớn của đại dịch là sự tin tưởng của người dân và các công ty tăng thêm vào các ngân hàng truyền thống, đưa vào các nguồn vốn tài chính cho đến khi tình hình bình ổn trở lại. Năm 2021, các ngân hàng sẽ tận dụng lại lợi thế này của họ để giành lại cơ hội quyết định. Điều này cũng sẽ thử thách hơn khi có những công ty phát triển về fintech mạnh trên thế giới như Marqeta, GoCardless, Klarna, Afterpay
https://www.economist.com/the-world-ahead/2020/11/17/banks-will-regain-ground-against-fintech-rivals
Biểu tượng tiếp theo xuất hiện trên bìa tạp chí là một cái cây với đốm lửa phía trên. Và chủ đề tất nhiên liên quan đến khí hậu, cụ thể là Hội nghị thượng đỉnh về khí hậu dời về tháng 11 năm 2021. Với các vấn đề nghiêm túc hơn cho các quốc gia đặc biệt là Anh, họ có thêm thời gian để chuẩn bị cho các hoạt động khí hậu của mình. Còn nếu bạn đang thắc mắc những vấn đề đó là gì, bạn có thể truy cập thêm vào link sau
Tuy nhiên, khi đọc online cũng không thể bằng tự tay cầm quyển tạp chí thơm mùi giấy mới, được chuyển trực tiếp từ Singapore về, bên cạnh là cốc cà phê nóng cho những ngày cuối năm se lạnh. Bạn cũng có thể gửi đến những người thân, người mình trân quý quyển tạp chí như một món quà tri thức.
Năm nay, Global Book cũng sẽ gửi đến bạn chiết khấu 30% khi đăng kí theo cuốn lẻ, bạn có thể để lại thông tin TẠI ĐÂY. Chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất.
---------------------
Global Book Corporation - Đại diện phân phối của The Economist tại Việt Nam.
Chúng tôi luôn cung cấp các tạp chí chính hãng với giá ưu đãi cho quý khách hàng tại Việt Nam.
Thông tin hotline: 0915 932 392 - 0902 932 392