Đăng ký Đăng nhập
vien

Hướng dẫn MUA HÀNG

Hình thức THANH TOÁN

Chính sách BẢO MẬT

vien
0902.932.392

SHOPPING CART

close
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Return To Shop
Menu

Giới thiệu

Global Book Corporation

 

Thành lập từ năm 2007, Global Book Corporation là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông quốc tế và cung cấp sách báo, tạp chí nước ngoài tại Việt Nam. Global Media and Coaching chuyên về dịch vụ truyền thông quốc tế là thành viên của Global Book Corporation 

Về lĩnh vực truyền thông quốc tế, hiện chúng tôi (Global Book Corporation và Global Media and Coaching) là đại diện chính thức của các tập đoàn truyền thông quốc tế hàng đầu thế giới tại Việt Nam như The Economist, CNBC, Nikkei, Nikkei Asia, Nikkei BP, The Wall Street Journal, The Washington Post, BBC, Smart Expo, Caixin, Vice Media, Art 4d, Network 18, Business Traveller,The New York Times, South China Morning Post, Singapore Press Holding, Reuters, Ashu Research, Aviation Week. Chúng tôi có hơn 16 năm kinh nghiệm giúp các doanh nghiệp Việt Nam xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu ra thị trường quốc tế để nâng cao uy tín thương hiệu, thu hút các khách hàng, đối tác, nhà đầu tư quốc tế. 

Global Book là đại diện chính thức của các tập đoàn truyền thông quốc tế hàng đầu thế giới tại Việt Nam

Về lĩnh vực sách báo, tạp chí nước ngoài, chúng tôi là đơn vị tiên phong nhập các loại sách, báo, tạp chí kinh tế nước ngoài để cung cấp cho thị trường Việt Nam với chất lượng và giá cả tốt nhất. Tạp chí Nikkei Asia, tạp chí The World Ahead.. là những mặt hàng chủ đạo và cạnh tranh của chúng tôi. 

 Nikkei Asia là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nhật, chuyên về kinh tế, tài chính, kinh doanh, xã hội cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí Nikkei Asia cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả.

The World Ahead 2023 (Thuộc Economist Group): Đây là ấn phẩm đặc biệt được mọi người mong chờ. Mỗi năm chỉ xuất bản một số, tập hợp các sự kiện nổi bật trong năm cũng như các dự báo biến động trong năm tiếp theo

Chúng tôi cung cấp tạp chí giấy, phiên bản online và vận chuyển đến tận nơi cho khách hàng hàng tuần khi tạp chí mới được gửi từ nước ngoài về. Đặc biệt, chúng tôi có chương trình tặng tạp chí cho các anh chị đọc, cảm nhận trước khi đặt hàng. Vậy, hãy đăng ký TẠI ĐÂY để nhận được những quyển tạp chí hay và miễn phí. 

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Global Book Corporation là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực truyền thông quốc tế và cung cấp sách báo, tạp chí nước ngoài tại Việt Nam. 

Nhiệm vụ của Global Book Corporation là cung cấp dịch vụ dễ dàng nhất, nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết với mọi khách hàng rằng Global Book Corporation sẽ là nguồn cung cấp tri thức và dịch vụ truyền thông tốt nhất cho mọi thứ khách hàng cần đến. 

Giá trị cốt lõi

Mọi thành viên trong tổ chức Global Book Corporattion đều quan trọng, đều được đối xử công bằng, tôn trọng, tin tưởng, cùng chia sẻ trách nhiệm & quyền lợi. 

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nguồn tri thức tốt nhất và tư vấn chiến lược truyền thông quốc tế hiệu quả nhất. 

 

backtop
Gọi điện SMS