Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đăng ký Đăng nhập
vien

Hướng dẫn MUA HÀNG

Hình thức THANH TOÁN

Chính sách BẢO MẬT

vien
0902.932.392

SHOPPING CART

close
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Return To Shop
Menu

Nikkei Asia: WALKING A TIGHTROPE - NO 19.22

138.000 đ 138.000 đ

Nikkei Asia số 19/2022, phát hành ngày 9-15/5/2022 điểm qua những tình hình như sau:

Câu chuyện lớn: Chiến tranh Ukraine đặt an ninh năng lượng của Nhật Bản trên dây. Khi các lệnh trừng phạt của phương Tây đối với Nga gia tăng.

Tiêu điểm kinh doanh: Mỹ và Trung Quốc chạy đua biến taxi tự lái thành hiện thực; các nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi COVID của Đông Nam Á đang tranh giành khách du lịch, Trong khi đó, Singapore, Malaysia, Thái Lan thận trọng; còn Indonesia cẩn thận hơn một chút. Bắt kịp xu hướng kinh doanh hiện nay, phía Nhật Bản và Indonesia và Châu Á đều có bốn ngày làm việc trong tuần.

Cuộc khủng hoảng Sri Lanka: dẫn đến hậu quả gây ra tan vỡ, hạ cấp và ăn xin: Sri Lanka phải trả giá cho những bước đi sai lầm-

Sơ lược về lĩnh vực hàng hóa cho thấy Indonesia đang lật ngược lại chính sách của mình về lệnh cấm xuất khẩu dầu cọ, qua đó đưa ra 5 điều cần biết. Các nhà Kinh tế của nước này cho biết, lệnh cấm vận có thể tiêu tốn tổng số tiền dự trữ ngoại hối hàng tháng lên đến 3 tỷ USD.

Quan điểm cá nhân gồm: Tập Cận Bình có những lựa chọn tốt hơn là đứng về phía Vladimir Putin. Thế giới lo ngại sự ủng hộ ngầm của Trung Quốc đối với cuộc chiến ở Ukraine làm tổn hại đến lợi ích quốc gia. Về phía Nhật Bản, Tokyo cũng đưa ra cảnh báo trước sự thờ ơ của kinh tế toàn cầu sẽ gây ra hậu quả khiến đồng yên lao dốc trầm trọng. Người viết chỉ ra, nếu một đồng tiền yếu có thể cảnh báo điều gì về nền kinh tế của một quốc gia đang gặp phải, cụ thể là nền Kinh tế Nhật Bản.

Đời sống: Nói ít hơn, hành động nhiều hơn: Lời kêu gọi của Tokyo Rainbow Pride, chính những sự thiếu sót về quyền lợi của cộng đồng LGBT, khiến những người biểu tình bày tỏ thái độ thách thức đi kèm sự thất vọng của mình.

Hiện nay, Global Book Corporation là đại diện của The Economist, Nikkei Asia cùng với 16 kênh truyền thông quốc tế danh tiếng khác, bạn đọc hãy lựa chọn nguồn báo phù hợp: TẠI ĐÂY

Hoặc bạn đọc muốn đặt báo định kì, hãy điện thoại cho số 0902.932.392 hoặc truy cập vào link này để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu và gửi thông tin đến quý anh chị.

Chi tiết sản phẩm

Nikkei Asia là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí Nikkei Asia cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Cái tên “Asia” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, đó là cập nhật các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asia, bạn chỉ cần một quyển là đủ. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asia là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
backtop
Gọi điện SMS