Đặt báo Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) - báo giấy, báo online 1 năm

Đăng ký Đăng nhập
vien

Hướng dẫn MUA HÀNG

Hình thức THANH TOÁN

Chính sách BẢO MẬT

vien
0915.932.392

SHOPPING CART

close
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Return To Shop
Menu

Nikkei Asia: VIETNAM'S VIRAL MOMENT - No 4.21

138.000 đ 138.000 đ

Nikkei Asia là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí Nikkei Asia cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả.

Cái tên “Asia” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, đó là cập nhật các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asia, bạn chỉ cần một quyển là đủ. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asia là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. Tuần này đặc biệt bài viết về kinh tế Việt Nam được lên trang bìa, đây cũng là số rất ý nghĩa đối với Việt Nam những ngày cuối năm. Về thông tin chi tiết, độc giả có thể tham khảo phần bên dưới.

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

Lợi ích của Nikkei Asia

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam.Những thông tin mới nhất sẽ giúp các nhà quản trị có được những ý tưởng kinh doanh mới để phát triển doanh nghiệp mình cũng như có những ứng phó kịp thời khi nền kinh tế thế giới thay đổi bất ổn. 

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á, không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. Tạp chí thường có nhiều bài viết phân tích chuyên sâu cũng như các dự đoán về sự biến động của thị trường toàn cầu từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới. 

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng. Nếu bạn đang lo một món quà kỉ niệm nào sẽ gây ấn tượng với khách hàng, đối tác thì đây sẽ là một lựa chọn hay dành cho bạn, một món quà tặng tri thức đầy ý nghĩa.

Vậy hãy đặt ngay một cuốn tạp chí mới, chính hãng NGAY để không bỏ lỡ số đặc biệt này nhé.

Chi tiết sản phẩm

Asia's COVID recovery: Vietnam's breakout moment
 
Những thời khắc cuối năm đã dần đến tạo ra những nguy cơ về tập trung đám đông, Việt Nam cũng rất cẩn trọng trong vấn đề này. Nhưng không thế phủ nhận rằng, nhờ hoạt động phòng chống dịch hiệu quả, Việt Nam đang có chỉ số tăng trưởng thuộc diện cao trong khu vực, đồng thời cũng đón nhận nhiều làn sóng này như thế nào? Đây là bài viết của Ms Lien Hoang và được lên trang bìa của số báo tuần tới. 
Độc giả có thể đọc trong link đầy đủ 
 
Singapore startup Taiger earns its stripes with AI technology
 
Công ty khởi nghiệp Taiger đã tìm được dòng thu nhờ vào công nghệ AI. Đây là một doanh nghiệp nhỏ nhưng đã giành được nhiều hợp đồng về hệ thống xử lý dữ liệu dựa trên công nghệ AI. Phần trích xuất dữ liệu chính xác giúp hoạt động của hệ thống trở nên linh hoạt, nhanh chóng. Taiger đã dựa trên chất lượng dịch vụ của mình để thắng nhiều hợp đồng lớn tại Tây Ban Nha và vươn lên là công ty hàng đầu về ứng dụng AI. Điều đặc biệt  là công ty xuất phát tại Đông Nam Á, thể hiện được tính cạnh trang của khu vực.
Thông tin đầy đủ, độc giả có thể xem thêm tại
 
 
Alibaba launches electric car in tie-up with SAIC
Khi nhắc đến Alibaba, có thể ta sẽ nghĩ đến tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc và khu vực, nhưng không, Alibaba nay đã hợp tác với tập đoàn ô tô lớn SAIC để sản xuất ô tô điện. Thị trường ô tô điện chắc chắn là một thị trường tốt vì ngày nay đã có nhiều công ty lớn tham gia cuộc chơi, với kế hoạch cạnh tranh với Tesla tại Mỹ.
Trong bài viết, có nhiều thông tin phân tích về sự kiện ra mắt xe này, độc giả có thể đọc thêm trong link sau nhé.
SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
backtop
Gọi điện SMS