Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đăng ký Đăng nhập
vien

Hướng dẫn MUA HÀNG

Hình thức THANH TOÁN

Chính sách BẢO MẬT

vien
0915.932.392

SHOPPING CART

close
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Return To Shop
Menu

Nikkei Asia: STAYING AFLOAT - NO 24.22

138.000 đ 138.000 đ

Nikkei Asia số 24/2022, phát hành ngày 13-19/6/2022 chủ yếu tập trung vào các nước Châu Á- Thái Bình Dương điểm qua những tình hình như sau: 

Câu chuyện lớn: Staying Afloat – Cuộc chiến ngày càng gia tăng của Nhật Bản chống lại biến đổi khí hậu – Lượng mưa gia tăng và bão thường xuyên đang thách thức khả năng phòng chống lũ lụt của quần đảo

Tiêu điểm kinh doanh: Cuộc khủng hoảng nợ Trung Quốc – Việc dọn dẹp tài sản trị giá 236 tỷ đô ở Huarong thất bại liệu dẫn đến kết cục như việc thu mua trường đua cũ của Đức.

Diễn biến Châu Á: Nhật Bản từ từ mở cửa đón khách du lịch nước ngoài.

Tương lai Châu Á 2022: Thủ tướng Singapore Lee cảnh báo về cuộc chạy đua vũ trang hạt nhân trong bối cảnh chiến tranh Ukraine – Căng thẳng Mỹ - Trung có nguy cơ chia rẻ chuỗi cung ứng gây ra những hậu quả không mong muốn.

Góc nhìn Châu Á: Ngoài Sri Lanka, cơn bão kinh tế giáng xuống Nam Á – Từ Pakistan đến Maldives, rủi ro ngoại hối và nợ gia tăng khi các cơn gió lạm phát tăng lên.

Hiện nay, Global Book Corporation là đại diện của The Economist, Nikkei Asia cùng với 16 kênh truyền thông quốc tế danh tiếng khác, bạn đọc hãy lựa chọn nguồn báo phù hợp: TẠI ĐÂY

Hoặc bạn đọc muốn đặt báo định kì, hãy điện thoại cho số 0902.932.392 hoặc truy cập vào link này để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu và gửi thông tin đến quý anh chị. 

 

Chi tiết sản phẩm

Nikkei Asia là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí Nikkei Asia cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Cái tên “Asia” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, đó là cập nhật các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asia, bạn chỉ cần một quyển là đủ. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asia là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
backtop
Gọi điện SMS