Đặt báo Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) - báo giấy, báo online 1 năm

Đăng ký Đăng nhập
vien

Hướng dẫn MUA HÀNG

Hình thức THANH TOÁN

Chính sách BẢO MẬT

vien
0915.932.392

SHOPPING CART

close
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Return To Shop
Menu

Nikkei Asia: STACKED ODDS - No 7.21

138.000 đ 138.000 đ

Nikkei Asia là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí Nikkei Asia cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả.

Cái tên “Asia” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, đó là cập nhật các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asia, bạn chỉ cần một quyển là đủ. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asia là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. Tuần này đặc biệt bài viết về kinh tế Việt Nam được lên trang bìa, đây cũng là số rất ý nghĩa đối với Việt Nam những ngày cuối năm. Về thông tin chi tiết, độc giả có thể tham khảo phần bên dưới.

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

Lợi ích của Nikkei Asia

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam.Những thông tin mới nhất sẽ giúp các nhà quản trị có được những ý tưởng kinh doanh mới để phát triển doanh nghiệp mình cũng như có những ứng phó kịp thời khi nền kinh tế thế giới thay đổi bất ổn. 

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á, không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. Tạp chí thường có nhiều bài viết phân tích chuyên sâu cũng như các dự đoán về sự biến động của thị trường toàn cầu từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới. 

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng. Nếu bạn đang lo một món quà kỉ niệm nào sẽ gây ấn tượng với khách hàng, đối tác thì đây sẽ là một lựa chọn hay dành cho bạn, một món quà tặng tri thức đầy ý nghĩa.

Vậy hãy đặt ngay một cuốn tạp chí mới, chính hãng NGAY

Chi tiết sản phẩm

Jack Ma's Alibaba raises $5bn in biggest Asia bond sale since May

Demand suggests investors are unfazed by regulatory curbs on e-commerce group

HONG KONG -- Alibaba Group raised $5 billion in Asia's largest bond offering in eight months in a sign that investors are growing more sanguine about China's crackdown on the Jack Ma-controlled e-commerce giant.

 

The bond issue was priced in a way that suggested strong demand, according to people familiar with the situation. However it was still smaller than plans last month for an $8 billion raising.

 

Alibaba's offering -- the biggest by an Asian company since rival Tencent raised $6 billion in May -- comes a little over a month after China launched an antimonopoly investigation against the group. China also forced the suspension of what would have been the world's largest initial public offering by Ant Group, Alibaba's financial affiliate.

SoftBank rebounds with $11bn quarterly profit

Vision Fund investment gains fuel earnings growth amid tech stock boom

TOKYO -- Masayoshi Son, SoftBank Group's chairman and CEO, hit back at Vision Fund critics on Monday and reaffirmed his faith in the tech investment vehicle after a big rebound in valuations kept SoftBank on track for a record annual profit.

 

SoftBank announced a net profit of 1.17 trillion yen ($11 billion) for the quarter ended in December, thanks to rising valuations on some of its investments. The result brought its cumulative profit to a record 3 trillion yen for the April-December period, a dramatic turnaround from its biggest loss in history for the year ended in March 2020.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
backtop
Gọi điện SMS