Đặt báo Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asian Review (Nikkei Asia) - báo giấy, báo online 1 năm

Đăng ký Đăng nhập
vien

Hướng dẫn MUA HÀNG

Hình thức THANH TOÁN

Chính sách BẢO MẬT

vien
0915.932.392

SHOPPING CART

close
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Return To Shop
Menu

Nikkei Asia: PAPER THIN - No 6.21

138.000 đ 138.000 đ

Nikkei Asia là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí Nikkei Asia cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả.

Cái tên “Asia” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, đó là cập nhật các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asia, bạn chỉ cần một quyển là đủ. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asia là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. Tuần này đặc biệt bài viết về kinh tế Việt Nam được lên trang bìa, đây cũng là số rất ý nghĩa đối với Việt Nam những ngày cuối năm. Về thông tin chi tiết, độc giả có thể tham khảo phần bên dưới.

Xuất xứ: Singapore, thương hiệu Nhật

Lợi ích của Nikkei Asia

+Có nhiều bài phân tích về Việt Nam - thị trường đang lên trong khu vực

+Dạng thông tin chính thống, được thu thập từ các phóng viên uy tín trên toàn Châu Á, là nguồn trích xuất cho phần lớn báo tại Việt Nam.Những thông tin mới nhất sẽ giúp các nhà quản trị có được những ý tưởng kinh doanh mới để phát triển doanh nghiệp mình cũng như có những ứng phó kịp thời khi nền kinh tế thế giới thay đổi bất ổn. 

+Phân tích sâu về các vấn đề về Châu Á, không bị phân tán thông tin về các khu vực khác. Tạp chí thường có nhiều bài viết phân tích chuyên sâu cũng như các dự đoán về sự biến động của thị trường toàn cầu từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu thế giới. 

+Chất lượng giấy dày nên tiện cho việc bảo quản, trưng bày, tặng cho đối tác, khách hàng. Nếu bạn đang lo một món quà kỉ niệm nào sẽ gây ấn tượng với khách hàng, đối tác thì đây sẽ là một lựa chọn hay dành cho bạn, một món quà tặng tri thức đầy ý nghĩa.

Vậy hãy đặt ngay một cuốn tạp chí mới, chính hãng NGAY

Chi tiết sản phẩm

Apple ramps up iPhone and iPad output shift to India and Vietnam

Move is part of wider shift from China that includes Macs, AirPods and more

TAIPEI -- Apple is ramping up the production of iPhones, iPads, Macs and other products outside of China, Nikkei Asia has learned, in a sign that the tech giant is continuing to accelerate its production diversification despite hopes that U.S.-China tensions will ease under President Joe Biden.

 

Sources said iPad production will begin in Vietnam as early as the middle of this year, marking the first time that the world's biggest tablet maker will build a significant number of the devices outside of China. The California tech giant is also stepping up iPhone production in India, its second-largest production base for the iconic device, sources added, with plans to start producing the latest iPhone 12 series -- the company's first 5G smartphones -- there as soon as this quarter.

Eclipsed by Chinese rivals, Panasonic quits solar cells and panels

Crowded field and less domestic demand cause market share to plummet

OSAKA -- Panasonic will withdraw from solar cells and panel production, Nikkei has learned, as the former leading maker now faces fierce competition from Chinese rivals that can produce the items at a lower cost.

 

Panasonic will quit manufacturing as early as March 2022 at factories in Malaysia and Japan's Shimane Prefecture. The move marks a complete exit from the solar manufacturing business after the Osaka-based company scrapped a partnership with Tesla that produced solar cells last year.

 

Panasonic will procure solar panels from other manufacturers to stay in the power industry through such businesses as installing generation systems for residential use.

 

According to the International Energy Agency, the amount of new solar power generation this year is expected to reach 117 million kilowatts, up 10% from the previous year. Due to the increased production by Chinese manufactures, the price of solar panels has fallen to about a third of 2012 prices.

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
backtop
Gọi điện SMS