Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đăng ký Đăng nhập
vien

Hướng dẫn MUA HÀNG

Hình thức THANH TOÁN

Chính sách BẢO MẬT

vien
0902.932.392

SHOPPING CART

close
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Return To Shop
Menu

Nikkei Asia: INSIDE SHANGHAI'S LOCKDOWN NIGHTMARE - NO 26.22

138.000 đ 138.000 đ

Nikkei Asia số 26/2022, phát hành ngày 27/06 -03/07/2022 chủ yếu tập trung vào các nước Châu Á- Thái Bình Dương điểm qua những tình hình như sau: 

Tin nổi bậtBên trong cơn ác mộng phong tỏa thành phố Thượng Hải do COVID - Chính sách Zero COVID của Trung Quốc đã tàn phá thủ đô thương mại này.

Tin tức kinh doanh: Từ hóa chất đến khí đốt, các nhà cung cấp chip lao đao khi giá nguyên liệu tăng cao – Ngành công nghiệp phải đối mặt với “tương lai ngày càng tốn kém” khi tình trạng thiếu hụt nhiên liệu đang là nỗi ám ảnh của các nhà cung ứng.

Các công ty bảo hiểm Thái Lan lâm vào tình trạng phá sản do Covid – Các khoản thanh toán khổng lồ và lừa đảo đang đè nặng lên toàn bộ lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Pakistan mất điện – nền kinh tế bị bóp nghẽn vì các nhà máy điện Trung Quốc không được trả lương – Các doanh nghiệp liên kết với CPEC đang chờ khoản phí 1,5 tỷ đô la; làm gián đoạn ngành xuất khẩu.

Tình hình lạm phát Kinh tế: Lạm phát ở Mỹ: liệu dỡ bỏ thuế quan của Trung Quốc có phải là giải pháp? – Các nhà kinh tế nói rằng dù không tác động được nhiều nhưng các chính sách thuế của Trump sẽ tốt hơn ở nhiều khía cạnh.

Quan điểm người viếtNgười dùng Bitcoin không nên xem thường lỗ hổng của tiền điện tử - Nhiều người cho rằng bảo mật blockchain còn vô dụng hơn Maginot Line.

Hiện nay, Global Book Corporation là đại diện của The Economist, Nikkei Asia cùng với 16 kênh truyền thông quốc tế danh tiếng khác, bạn đọc hãy lựa chọn nguồn báo phù hợp: TẠI ĐÂY

Hoặc bạn đọc muốn đặt báo định kì, hãy điện thoại cho số 0902.932.392 hoặc truy cập vào link này để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu và gửi thông tin đến quý anh chị. 

Chi tiết sản phẩm

Nikkei Asia là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí Nikkei Asia cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Cái tên “Asia” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, đó là cập nhật các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asia, bạn chỉ cần một quyển là đủ. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asia là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
backtop
Gọi điện SMS