Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đăng ký Đăng nhập
vien

Hướng dẫn MUA HÀNG

Hình thức THANH TOÁN

Chính sách BẢO MẬT

vien
0915.932.392

SHOPPING CART

close
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Return To Shop
Menu

Nikkei Asia: GETTING REAL - NO 22.22

138.000 đ 138.000 đ

Nikkei Asia số 22/2022, phát hành ngày 30/5-2/6/2022 điểm qua những tình hình như sau: 

Câu chuyện lớn: Getting real - Kishida đánh dấu 'kỷ nguyên mới' trong ngoại giao khi Nhật Bản nhìn xa hơn chủ nghĩa hòa bình - Thủ tướng mong muốn tăng cường 'triệt để' khả năng phòng thủ của đất nước trong thời đại chiến tranh Ukraine.

Tiêu điểm kinh doanh: Tỷ phú phần mềm tiếp nhận nguồn thải carbon lớn nhất Australia - Mike Cannon-Brookes sử dụng các chiến thuật kiểu bầu cử để ngăn chặn công ty phá hủy điện than của AGL;

Đơn đặt hàng điện thoại thông minh Xiaomi, Vivo và Oppo của Trung Quốc giảm 20% - Bộ ba bị ảnh hưởng bởi khóa máy và thảm họa lạm phát trong khi Samsung và Google ít bị ảnh hưởng hơn;

Giao hàng 'thương mại nhanh' của Ấn Độ mở rộng ra ngoài hàng tạp hóa - Lĩnh vực mới nổi thu hút các công ty khởi nghiệp muốn thách thức Walmart và Tata;

Chuyến bay của Rajapaksas: Vương triều Sri Lanka phải đối mặt với sự tính toán - Bị buộc tội quản lý yếu kém và tham nhũng. 

Diễn biến Châu ÁSingapore tham gia hiệp ước Ấn Độ - Thái Bình Dương, Biden ủng hộ việc gia nhập CPTPP của Trung Quốc; Triều Tiên quay sang Trung Quốc để được giúp đỡ khi vụ COVID bùng nổ - Bình Nhưỡng có thể sẽ suy nghĩ kỹ trước khi nhận vắc xin từ nước ngoài; Trung Quốc phát triển lớn mạnh ở Đông Timor 20 năm sau khi độc lập - Bằng cách tăng cường quan hệ thương mại, Bắc Kinh tăng cường sự hiện diện ở Tây Thái Bình Dương. 

Quan điểm cá nhân gồm: G-20 phải gắn bó với nhau để cứu nền kinh tế toàn cầu - Hợp tác đòi hỏi sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau; Ấn Độ muốn quan hệ đối tác chiến lược, không phải là bạn bè với các giá trị chung - Tìm hiểu phản ứng của New Delhi đối với cuộc chiến ở Ukraine. 

Hiện nay, Global Book Corporation là đại diện của The Economist, Nikkei Asia cùng với 16 kênh truyền thông quốc tế danh tiếng khác, bạn đọc hãy lựa chọn nguồn báo phù hợp: TẠI ĐÂY

Hoặc bạn đọc muốn đặt báo định kì, hãy điện thoại cho số 0902.932.392 hoặc truy cập vào link này để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu và gửi thông tin đến quý anh chị. 

 

Chi tiết sản phẩm

Nikkei Asia là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí Nikkei Asia cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Cái tên “Asia” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, đó là cập nhật các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asia, bạn chỉ cần một quyển là đủ. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asia là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. 

 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
backtop
Gọi điện SMS