Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đăng ký Đăng nhập
vien

Hướng dẫn MUA HÀNG

Hình thức THANH TOÁN

Chính sách BẢO MẬT

vien
0915.932.392

SHOPPING CART

close
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Return To Shop
Menu

Nikkei Asia: ASIA'S FOOD CRISIS - NO 21.22

138.000 đ 138.000 đ

Nikkei Asia số 21/2022, phát hành ngày 23-29/5/2022 chủ yếu tập trung vào các nước Châu Á- Thái Bình Dương điểm qua những tình hình như sau: 

Câu chuyện lớn: Khủng hoảng thực phẩm của Châu Á - Chiến tranh Ukraine gây ra phản ứng dây chuyền thiếu hụt

Tiêu điểm kinh doanh: COSCO: Gã khổng lồ vận tải biển của Trung Quốc mở rộng ảnh hưởng toàn cầu; Đối với Bongbong, tăng trưởng kinh tế là chìa khóa để khôi phục danh dự gia đình Marcos.

Diễn biến Châu Á: Trung Quốc, Solomons và trận chiến ở Thái Bình Dương - Hiệp ước an ninh kiểm tra các nhà hảo tâm cũ như Úc trong bối cảnh cao điểm ngoại giao vắc xin; Cuộc khủng hoảng ở Sri Lanka làm lộ chính sách cho vay của Trung Quốc; Okinawa, 50 năm sau khi trở lại, vẫn nằm trong vở kịch quốc phòng của Hoa Kỳ.

Công Nghệ: Campuchia xây dựng cơ sở hạ tầng xe điện để tăng tốc tham vọng điện; Ngành công nghiệp chip của Nhật Bản đối mặt với thách thức cũ: Mở rộng quy mô sản xuất. 

Quan điểm của người viết: Hoa Kỳ và Trung Quốc phải hợp tác để cứu trật tự toàn cầu; HSBC - Tương lai của ngân hàng phân tầng có ý nghĩa đối với địa lý của ngân hàng toàn cầu.

Đời sống: 12 điểm nổi bật tuyệt vời trong chòm sao kiến trúc của Tokyo; Giống nhau, giống nhau nhưng khác nhau - Khái quát về sự phức tạp quốc gia của Châu Á chứa đầy nguy hiểm.

Hiện nay, Global Book Corporation là đại diện của The Economist, Nikkei Asia cùng với 16 kênh truyền thông quốc tế danh tiếng khác, bạn đọc hãy lựa chọn nguồn báo phù hợp: TẠI ĐÂY

Hoặc bạn đọc muốn đặt báo định kì, hãy điện thoại cho số 0902.932.392 hoặc truy cập vào link này để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu và gửi thông tin đến quý anh chị.

Chi tiết sản phẩm

Nikkei Asia là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí Nikkei Asia cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Cái tên “Asia” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, đó là cập nhật các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asia, bạn chỉ cần một quyển là đủ. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asia là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
backtop
Gọi điện SMS