Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đặt báo Nikkei Asia - báo giấy, báo online 1 năm

Đăng ký Đăng nhập
vien

Hướng dẫn MUA HÀNG

Hình thức THANH TOÁN

Chính sách BẢO MẬT

vien
0915.932.392

SHOPPING CART

close
Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng
Return To Shop
Menu

Nikkei Asia: ABORTION IN ASIA - NO 25.22

138.000 đ 138.000 đ

Nikkei Asia số 25/2022, phát hành ngày 20-26/6/2022 chủ yếu tập trung vào các nước Châu Á- Thái Bình Dương điểm qua những tình hình như sau: 

Câu chuyện nổi bật: Abortion in Asia – Giới hạn của sự lựa chọn – Sự lật ngược của Roe v. Wade có thể là một bước ngoặt cho Hoa Kỳ. Điều này có đúng ở Châu Á không?

Tiêu điểm kinh doanh: Từ Trung Quốc đến Ấn Độ, Châu Á chuẩn bị cho kế hoạch tiêu diệt fast fashion – Chuỗi cung ứng có thể chuyển qua quần áo có thể tái chế được  – với những hậu quả không chắc chắn. Alibaba cố gắng tự chữa lành từ bên trong – Founding member Dai nổi lên như chìa khóa cho tương lai của gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc. Philippines yêu cầu nhà bán lẻ Nhật Bản tăng giá chuối – Đại sứ quán nói rằng nông dân phải chịu đựng trong một tình huống phi thực tế và không công bằng

Góc nhìn Châu Á: Những lo ngại về độc lập tư pháp của Hồng Kông đe dọa vụ việc kinh doanh của thành phố - Theo luật an ninh, nghi ngờ ngày càng tăng về key selling point của trung tâm tài chinh

Quan điểm cá nhân: Ấn Độ nên suy nghĩ lại về kế hoạch trờ thành trung tâm bán dẫn – Những mục tiêu quan trọng khác đáng được Narendra Modi quan tâm.

Trà xanh tâm hồn: Không phải ai cũng coi Ukraine là vấn đề tài chính – Các nước mới nổi cáo buộc phương Tây đạo đức giả

Hiện nay, Global Book Corporation là đại diện của The Economist, Nikkei Asia cùng với 16 kênh truyền thông quốc tế danh tiếng khác, bạn đọc hãy lựa chọn nguồn báo phù hợp: TẠI ĐÂY

Hoặc bạn đọc muốn đặt báo định kì, hãy điện thoại cho số 0902.932.392 hoặc truy cập vào link này để chúng tôi hiểu rõ hơn về nhu cầu và gửi thông tin đến quý anh chị. 

Chi tiết sản phẩm

Nikkei Asia là tạp chí bằng tiếng Anh rất uy tín của Nikkei - Nhật Bản, chuyên viết về kinh tế, tài chính, kinh doanh, đầu tư cũng như các phân tích của các chuyên gia kinh tế, tập trung khu vực châu Á Thái Bình Dương. Tạp chí Nikkei Asia cũng có nhiều bài viết về nền kinh tế Việt Nam. Mỗi tuần có hơn 16,000 bản đến tay độc giả. Cái tên “Asia” cũng đã giúp bạn hiểu được phần nào về cốt lỗi của quyển tạp chí, đó là cập nhật các tin tức nổi bật nhất trong một tuần của thế giới, đặc biệt khu vực Châu Á. Như vậy, thay gì trong 1 tuần 7 ngày, bạn phải đọc 7 tờ báo khác nhau thì với Nikkei Asia, bạn chỉ cần một quyển là đủ. Đây là một phiên bản rất đặc biệt của Nikkei, mỗi ngày Nikkei xuất bản hơn 4 triệu bản báo, Nikkei Asia là phần cô đọng của hơn 4 triệu bản này cộng với tin tức từ tạp chí Financial Times. 

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ
backtop
Gọi điện SMS